Trung tâm Hội nghị 108 Nguyễn Du có 01 hội trường với sức chứa tối đa 500 khách, 02 sảnh tiệc ngoài trời với sức chứa trên 1000 khách là nơi diễn ra tiệc cưới lãng mạn, chất lượng dành cho bạn. Nếu bạn đang dự định lên kế hoạch cho ngày cưới thì của mình thì đây là địa chỉ tin cậy để bạn có một đám cưới hoàn hảo.

         Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có những điều đặc biệt trong tiệc cưới. Đó là không gian sảnh tiệc sang trọng, ấm cúng, thực đơn ấn tượng, phong cách phục vụ lý tưởng, hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, số lượng bàn thích hợp…
Đội ngũ tổ chức tiệc cưới của Trung tâm Hội nghị 108 Nguyễn Du sẽ cùng bạn hoạch định để tiệc cưới của bạn hoàn hảo, ý nghĩa, sáng tạo hơn cả những gì bạn hình dung và mong muốn.

         Bạn sẽ là người thổi hồn cho “bức tranh” ngày cưới của bạn. Đó là điều tất nhiên, nhưng Trung tâm Hội nghị 108 Nguyễn Du còn giúp bạn hoàn thiện từng nét vẽ khi chúng tôi đồng hành cùng bạn trong ngày trọng đại nhất của một đời người để “bức tranh” ngày cưới đó mãi mãi là tuyệt tác.
 
         Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn tạo nên kỷ niệm không thể lãng quên.