Chương trình Gala: Taste of Australia (Hương vị nước Úc) được tổ chức tại Phòng Khánh tiết, Hội trường Thống Nhất.

Chiều tối ngày 18/5, chương trình Gala: Taste of Australia (Hương vị nước Úc) do Tổng Lãnh sự quán Australia tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra tại Hội trường Thống Nhất với sự có mặt của khoảng 600 khách mời.
Tham dự sự kiện gồm có ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, ông Andrew Goledzinowski, Đại sứ Úc tại Việt Nam và bà Sarah Hooper, Tổng Lãnh sự Úc. Chương trình được điều phối bởi đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt đồng thời cũng là Đại sứ Taste of Australia: Luke Nguyễn. Chương trình là một phần trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Úc.
Ngoài vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố cùng không gian sang trọng và đẳng cấp, Hội trường Thống Nhất còn cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, màn hình máy chiếu từ 100 inch, âm thanh chuyên dùng cho hội nghị hoặc văn nghệ, hệ thống dịch song hành 6 ngôn ngữ, tai nghe cho đại biểu, cùng đa dạng cách trang trí, set up khu vực diễn ra sự kiện… thích hợp cho những buổi tiệc Gala hoành tráng của những sự kiện mang tính quốc tế, từ đó xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững giữa những đơn vị và Hội trường Thống Nhất nói riêng và các quốc gia với Việt Nam nói chung.