CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ (ISHCMC) TẠI PHÒNG KHÁNH TIẾT, DINH ĐỘC LẬP

Trong ngày 25/5/204, Lễ tốt nghiệp học sinh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) đã được tổ chức tại phòng Khánh tiết, Hội trường Thống Nhất. Hơn 500 khách mời đã tham dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh của trường.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
Phòng Khánh tiết với không gian rộng lớn, trang trọng, sức chứa 500 khách, thích hợp để tổ chức các cuộc họp Đại hội cổ đông thường niên, các sự kiện quan trọng của Quý đơn vị và doanh nghiệp.
Ngoài vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố cùng không gian sang trọng và đẳng cấp, Hội trường Thống Nhất còn cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, màn hình máy chiếu từ 100 inch, âm thanh chuyên dùng cho hội nghị hoặc văn nghệ, hệ thống dịch song hành 6 ngôn ngữ, tai nghe cho đại biểu, cùng đa dạng cách trang trí, setup bàn ghế,… thích hợp cho các sự kiện quy mô lớn, những buổi hội nghị trang trọng của Quý đơn vị, doanh nghiệp.