ĐẠI HỌC FULBRIGHT TỔ CHỨC THẢO LUẬN CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHI LỢI NHUẬN VÀO VIỆT NAM TẠI HỘI TRƯỜNG THỐNG NHẤT

Ngày 23/03/2024, tại phòng Đại yến, Hội trường Thống Nhất, Hội đồng tín thác trường Đại học Fulbright đã tổ chức thảo luận chiến lược xây dựng và triển khai các chương trình giáo dục phi lợi nhuận vào Việt Nam.
Hội trường Thống Nhất xin cảm ơn Quý đơn vị đã tin tưởng lựa chọn không gian tổ chức sự kiện cũng như các dịch vụ của chúng tôi.
Ngoài vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố cùng không gian sang trọng và đẳng cấp, Hội trường Thống Nhất còn cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, màn hình máy chiếu từ 100 inch, âm thanh chuyên dùng cho hội nghị hoặc văn nghệ, hệ thống dịch song hành 6 ngôn ngữ, tai nghe cho đại biểu, cùng đa dạng cách trang trí, setup bàn ghế … thích hợp cho các sự kiện quy mô lớn, những buổi hội nghị trang trọng của Quý đơn vị, doanh nghiệp.
Mời Quý khách hàng tham khảo và liên hệ hotline hoặc website để được hỗ trợ cụ thể! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!