HỘI THẢO “KHI HÒA NHẬP LGBT LÀ CÂU CHUYỆN KINH TẾ” TẠI PHÒNG ĐẠI YẾN, HỘI TRƯỜNG THỐNG NHẤT

Ngày 28/9/2024, hội thảo “Khi hòa nhập LGBT là câu chuyện kinh tế” đã tổ chức tại phòng Đại yến, Hội trường Thống Nhất. Với không gian ấm cúng, thiết kế trang nhã và sang trọng, phòng Đại yến là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện với sức chứa từ 100-200 khách.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý đơn vị đã tin tưởng lựa chọn không gian tổ chức sự kiện tại Hội trường Thống Nhất.
Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào cung cấp những tiện ích nổi bật, phù hợp cho các sự kiện quy mô lớn và những buổi lễ trang trọng, mang lại ý nghĩa sâu sắc cho Quý đơn vị và doanh nghiệp:
Đa dạng không gian tổ chức: Chúng tôi có cả không gian ngoài trời và trong nhà, đáp ứng nhu cầu của từng loại sự kiện.
Hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt: Tạo ra bầu không khí phù hợp cho mọi sự kiện.
Internet không dây tốc độ cao: Đảm bảo kết nối ổn định cho tất cả đại biểu tham dự.
Màn hình máy chiếu 100 inch: Cung cấp hình ảnh sắc nét cho các bài thuyết trình và chương trình.
Âm thanh chuyên dụng cho hội nghị hoặc văn nghệ: Đem lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho mọi hoạt động.
Hệ thống dịch song hành 6 ngôn ngữ: Đáp ứng nhu cầu đa dạng ngôn ngữ của khách mời quốc tế.
Tai nghe cho đại biểu: Đảm bảo mọi người đều có thể theo dõi và tham gia sự kiện một cách thuận lợi.
Hội trường Thống Nhất cam kết mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho mọi sự kiện của Quý đơn vị, góp phần vào sự thành công và ý nghĩa của chương trình.
Chúng tôi rất mong chờ được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong các sự kiện sắp tới!