LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO GIỮA CANADA VÀ VIỆT NAM

Chiều tối ngày 21/8, Lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Canada và Việt Nam đã được tổ chức long trọng tại phòng Khánh tiết, Hội trường Thống Nhất.
Tham dự buổi lễ có Ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng lãnh sự Canada Ngài Behzad Babakhani. Tại buổi lễ, Hiệp hội doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham) và Chính phủ Việt Nam cùng ký biên bản ghi nhớ (MOU) với mong muốn tăng cường mối quan hệ giữa các tỉnh của Việt Nam và Canada, cũng như hỗ trợ các công ty của hai nước nắm bắt cơ hội đầu tư và hợp tác trong những năm tới.
Ngoài vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố với không gian sang trọng và đẳng cấp, Hội trường Thống Nhất còn cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, màn hình máy chiếu từ 100 inch, âm thanh chuyên dùng cho hội nghị hoặc văn nghệ, hệ thống dịch song hành 6 ngôn ngữ, tai nghe cho đại biểu cùng đa dạng, linh hoạt cách trang trí, set up … rất thích hợp và sẽ góp phần làm nên thành công cho những buổi lễ, sự kiện trang trọng mang tính quốc tế.
Băng rôn tại cổng chính Dinh Độc Lập
Trang trí ánh sáng cực đẹp mắt tại mặt tiền Dinh Độc Lập
Thảm đỏ đón khách tại khu vực Đại sảnh Dinh
Thảm đỏ đón khách tại khu vực Đại sảnh Dinh

Thảm đỏ đón khách tại khu vực Đại sảnh Dinh

Khách mời check-in tại sự kiện
Không gian buổi lễ tại phòng Khánh tiết
Đại diện Chính phủ Việt Nam và CanCham ký MOU cùng mong muốn thúc đẩy hợp tác