Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa – Miliket tổ chức Đại hội cổ đông thường niên tại Phòng Khánh Tiết, Dinh Độc Lập.

Ngày 26/4/2023, Đại hội cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa – Miliket đã được tổ chức tại Phòng Khánh Tiết, Hội trường Thống Nhất. Với không gian trang trọng, sức chứa lên đến 500 khách, Phòng Khánh Tiết, Hội trường Thống Nhất đã được quí công ty, doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn để tổ chức các sự kiện quan trọng như Đại hội cổ đông hàng năm.

Hội trường Thống Nhất cung cấp nhiều hội trường với trang thiết bị hiện đại bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, màn hình máy chiếu từ 100 inch trở lên, âm thanh chuyên dùng cho hội nghị hoặc văn nghệ, hệ thống dịch song hành 6 ngôn ngữ, tai nghe cho đại biểu, hội trường lớn không cột, trần nhà cao thoáng, nhiều kiểu sắp xếp, bố trí bàn ghế… Chúng tôi sẽ mang tới không gian tối ưu cho mọi loại hình sự kiện. Mời Quý khách hàng tham khảo và liên hệ hotline hoặc website để được hỗ trợ cụ thể!