Nhà hàng café 30/4

Tại thành phố Hồ Chí Minh nếu bạn muốn tìm một nhà hàng với những món ăn độc đáo hay vừa nhâm nhi ly café vừa ngắm toàn cảnh Dinh Độc Lập với một giá cả phải chăng thì duy nhất chỉ có Nhà hàng café 30/4 (cổng số 1 đường Huyền Trân Công Chúa).

Dân gian xưa có câu “không có hạnh phúc giá rẻ”, nhưng đến với Nhà hàng café 30/4 bạn sẽ tìm thấy “hạnh phúc giá rẻ”. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho các bạn niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Nhà hàng café 30/4 là điểm dừng chân yêu thích của du khách trong và ngoài nước mỗi dịp đến tham quan Di tích lịch sử Dinh Độc Lập. Đây cũng là điểm đến thường xuyên của người dân Sài Thành muốn tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè trong không gian thoáng mát, quanh năm rợp bóng cây xanh.

Nhà hàng café 30/4 có diện tích trên 500m2 nhà hàng và 500m2 sân vườn, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, các đầu bếp có tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách về ẩm thực từ các món ăn dân dã, cơm trưa truyền thống đến các món ăn đặc sản ba miền và các món ăn Âu, Á,… đặc biệt là tiệc gia đình ấm cúng vào buổi tối với các loại lẩu: riêu cá chép, riêu cua, cá kèo…

Café điểm tâm

Bỏ lại sau lưng cái nắng nóng của Sài Gòn, sự mệt mỏi của công việc khi quý khách đến Nhà hàng café 30/4 với thiên nhiên, không khí trong lành để thưởng thức vị đắng, vị ngọt, vị thơm của ly café, mọi mệt mỏi, lo toan dường như sẽ biến mất, chỉ còn lại sự bay bổng nhẹ nhàng trong mỗi thực khách. Từng giọt café rơi chậm chậm như lắng đọng thời gian và bạn sẽ cảm nhận được cả Sài Gòn trong ly café: Một Sài Gòn của quá khứ, một Sài Gòn của hiện tại, một Sài Gòn của riêng bạn.

Cơm trưa văn phòng

Du khách không những được thưởng thức bữa trưa ngon với những món ăn đặc sắc, dân dã, đầy đủ chất dinh dưỡng trong không gian xanh mà còn được đánh thức vị giác của mình bên ly café thơm nồng. Hãy thưởng thức cơm trưa văn phòng với bạn bè, với đồng nghiệp trong không gian thoáng mát và ấn tượng tại Nhà hàng café 30/4.